Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH một thành viên kỹ thuật SINCHOLD Port

Điện thoại: 0086-510-83768896

Fax: 0086-510-83768826

Thư điện tử:Sales@sinchold.com

Liên hệ: Shaobo Jia

Địa chỉ: No.82 Dongzhuang Industrial Park, Yanqiao Street, Huishan District, Province,P.R.China Wuxi City, Jiangsu


Đường dây nóng dịch vụ
0086-510-83768896

Về chúng tôi

Trang chủ >Về chúng tôi
图1.png

SINCHOLD Cảng Engineering Co, Ltd là một công ty tích hợp chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật của ốc vít đường sắt. Sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rãi trong ngành đường sắt, bến cảng, bến tàu, đóng tàu, than, mỏ, điện, luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm chính và dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm: hàng loạt thanh đàn hồi đường sắt, hàng loạt đường đi bộ đường sắt, kết hợp hàng loạt các hệ thống buộc của đường sắt, ép bảng hàng loạt của đường sắt cần cẩu, kẹp tấm và đường sắt, loạt thép đường sắt và lắp đặt đường sắt Và đổ).


Công ty chúng tôi nằm ở khu vực kinh tế thịnh vượng nhất của Trung Quốc: đồng bằng sông Dương Tử --- Huishan kinh tế và công nghệ phát triển công nghiệp Khu của Vô Tích, Giang Tô. Phía Bắc giáp Thượng Hải là Trung tâm Văn hoá Á - Thái Bình Dương. Công ty chúng tôi giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến cho thanh đàn hồi, đường stud và tạp dề apron, dây chuyền sản xuất giả mạo chết người và hỗ trợ gia công các thiết bị kết hợp thiết kế sản phẩm, sản xuất, giả mạo chết và gia công như một toàn thể. Chúng tôi tin rằng, được hỗ trợ bởi sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi, quá trình sản xuất tiên tiến, khả năng kiểm tra chất lượng hoàn hảo, đáng tin cậy dịch vụ sau bán hàng và danh tiếng tốt, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên tất cả các vòng.


Chỉ có tín dụng và chân thành mới có thể đảm bảo sống sót trong thời gian dài, chỉ có chất lượng cao mới có thể tạo ra những sản phẩm cạnh tranh, chỉ có dịch vụ chân thành mới có thể giành được khách hàng. Chúng tôi luôn tin vào ý tưởng hoạt động của "chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên và khách hàng đầu tiên" và nhấn mạnh vào mục đích doanh nghiệp "để đi xa hơn của thương hiệu và được mạnh mẽ hơn bởi công nghệ". Chúng tôi chân thành mong muốn thiết lập quan hệ đối tác chiến lược dài hạn và chung với khách hàng cả ở nhà và trên tàu để tìm kiếm sự phát triển chung dựa trên lợi ích lẫn nhau.

图3.jpg图4.jpg

图5.jpg图6.jpg

图7.jpg图8.png图9.jpg图2.jpg